Từ khóa mặt bằng Beverly Vinhomes đang dẫn đầu thị trường

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang sốt lên sau đại dịch Covid 19, nhiều nhà đầu tư quyết định quay trở lại thị trường này để vừa thu lợi nhuận cao, nhưng vẫn an toàn,...

Đăng bởi:admin | 16/02/24

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang sốt lên sau đại dịch Covid 19, nhiều nhà đầu tư quyết định quay trở lại thị trường này để vừa thu lợi nhuận cao, nhưng vẫn an toàn, nhiều khách hàng lại cho rằng, đây chưa phải lúc quay lại các thị trường đầu tư khác như chứng khoán, ngoại tệ hay vàng, vì thế thị trường bất động sản với các dự án tiềm năng sẽ được ưu tiên hơn.

Mặt bằng Beverly Vinhomes có gì?

Các nhà đầu tư sành sỏi hay những khách hàng đã có kinh nghiệm trong việc mua nhà để ở đều dễ dàng nhận thấy tất cả ưu nhược điểm thông quan hình ảnh mặt bằng của dự án. Vì vậy, từ khóa mặt bằng Beverly Vinhomes đang hot nhất hiện nay cũng không khiến chủ đầu tư Vingroup cảm thấy lạ, bởi đây là phân khu được mở bán gần đây nhất của dự án, cũng là phân khu sở hữu các căn hộ chung cư cao tầng vị trí và tầm view vô cùng đắt đỏ, nhiều dự án đang phải mơ ước. Thêm vào đó, phân khu này có tiềm năng đầu tư vô cùng lớn, vì vậy không chỉ được lòng khách hàng mua nhà để ở, mà còn được lòng các nhà đầu tư

Vì thế, dù Vinhomes Grand Park đã được mở bán từ lâu, nhưng với quy mô diện tích và đầu tư của dự án này, ngay khi thời điểm chủ đầu tư công bố mở bán thêm phân khu mới, và chính thức ra mắt hình ảnh mặt bằng Beverly Vinhomes đã khiến cả thị trường sục sôi và dậy sóng một lần nữa. Điều này cho thấy giá trị mà dự án này đang có đến nay vẫn khiến nhiều khách hàng phải yêu thích và quyết định xuống tiền.

Mặt bằng Beverly Vinhomes cũng khiến nhiều khách hàng ra quyết định xuống tiền nhanh hơn, khi cảm thấy đây là phân khu sở hữu rất nhiều tiềm năng lớn để sinh sống lâu dài và cả đầu tư. Cùng với đó, các căn hộ cũng có những thiết kế vô cùng sang trọng, hợp lý khi các kiến trúc sư sắp xếp các không gian trong ngôi nhà phù hợp với thói quen sử dụng của khách hàng Việt, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng. Đây chính là điểm đặc biệt khiến Vinhomes Grand Park nổi trội và dành được nhiều lời khen ngời.

Nhiều khách hàng xuống tiền ngay khi xem mặt bằng Beverly Vinhomes

Chủ đầu tư Vingroup luôn tự tin về các thiết kế mà căn hộ Vinhomes Grand Park đang có, rõ ràng sẽ mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho khách hàng. Các căn hộ mẫu được thiết kế vô cùng đẹp, chờ đón khách hàng tới tham quan, nhưng trong tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp, khách hàng không thể tới thăm căn hộ mẫu, thì mặt bằng Beverly Vinhomes cũng đã khiến nhiều khách hàng đổ đứ đừ. Vì vậy, với doanh thu hiện nay, đây chính là dự án có mức bán tốt nhất thị trường, dự án số 1 hiện nay được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở sở hữu.

Thậm chí, nhiều khách hàng đã quyết định sở hữu 2, 3 căn hộ cùng lúc để đầu tư cho thuê, hay nhiều khách hàng quyết định giới thiệu đến cho người thân của mình, để có thể hưởng một cuộc sống như ý và cũng nhau hạnh phúc tại một dự án đầy chất lượng như Vinhomes Grand Park. Hiện nay dự án đang được mở bán với các tòa căn hộ chung cư cao cấp, quý khách hàng muốn biết thêm thống tin chi tiết.

Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Vingroup đang dịch chuyển hướng đầu tư và kinh doanh của mình sang những mảng khác như công nghệ, sản xuất ô tô. Chính vì vậy các dự án được phát triển bởi thương hiệu này trong những năm gần đây gần như không có. Nhưng rõ ràng, một khi đã đầu tư thì luôn có sự khác biệt vô cùng lớn và cũng khẳng định vị thế cực kỳ vững chắc của ông lớn số 1 hiện nay.

Tất cả điều này đều đúng, nhưng chưa đầy đủ, thị trường bất động sản còn đang sở hữu một sức hút lớn mang tên Vingroup, những dự án được đầu tư hàng tỷ đô của mình, vì thế thông tin mặt bằng Beverly Vinhomes đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đây chính là phân khu hot nhất dự án Vinhomes Grand Park, đang khiến rất nhiều khách hàng quyết định xuống tiền tại đây.


0931924999
Liên hệ