Dự án Merry Land Quy Nhơn được xây dựng tại vị trí tiềm năng

Merry Land Quy Nhơn là dự án được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt tại thị trường Bình Định từ năm 2021 và đang tạo được những sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động...

Đăng bởi:admin | 16/02/24

Merry Land Quy Nhơn là dự án được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt tại thị trường Bình Định từ năm 2021 và đang tạo được những sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Mặc kệ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, các căn hộ của dự án Merry Land Quy Nhơn vẫn được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chú ý đến. Vậy điều gì làm cho khách hàng và nhà đầu tư lại yêu thích và lựa chọn dự án?

Dự án Merry Land Quy Nhơn được xây dựng tại vị trí tiềm năng

Bán đảo Hải Giang là khu vực có diện tích rộng lớn tại xã Nhơn Hải, Quy Nhơn, Bình Định. Ngay từ thông tin hé lộ dự án Merry Land Quy Nhơn sẽ được xây dựng tại đây, đã nhận được sự mong chờ của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, điều này chứng tỏ được sức hút cực lớn của dự án. Và một trong những lý do thôi thúc chủ đầu tư lựa chọn tỉnh Quy Nhơn để xây dựng và phát triển dự án là do ở hiện tại và tương lai gần, khu vực này nhận được sự đầu tư số một của nhà nước thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư các dự án, trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước.

Chứng minh cho điều này chính là việc nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông tại đây đang được xây dựng và nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của khu vực. Khi khu vực ngày càng có nhiều dự án, khu kinh tế Nhơn Hội phát triển tại đây lại còn cạnh biển vì thế số lượng người dân đổ về đây ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng đột biến. Dự án Merry Land Quy Nhơn với quy mô 623.7ha với  nhiều sản phẩm thấp tầng và cao tầng sắp được mở bán trong thời gian tới sẽ mang tới chốn an cư và nghỉ dưỡng cho khách hàng, đồng thời thừa hưởng trọn vẹn những tiềm năng phát triển của khu vực trong tương lai.

Sản phẩm chất lượng được đầu tư bởi thương hiệu hàng đầu

Chắc hẳn, khách hàng không còn xa lạ với những sản phẩm thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh trứ danh. Với niềm tin của khách hàng dành cho và uy tín của mình, thương hiệu này tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khẳng định vị thế độc tôn và khó thay đổi của mình trên thị trường. Hơn nữa, chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho chất lượng hoàn thiện và dẫn đầu thị trường của dự án.

Mỗi một chi tiết, đường nét cho dù lớn hay nhỏ đều được thiết kế một cách, cẩn thận, tỉ mỉ và hoàn thiện nhất. Thêm vào đó, các dự án của thương hiệu Hưng Thịnh từ trước đến nay vẫn đảm bảo được tiến độ công trình và bàn giao sản phẩm đến khách hàng đúng thời hạn đã ký kết. Đây là điều kiện tiên quyết và rất quan trọng cho thấy được sự uy tín, bản lĩnh và nguồn lực lớn mạnh của chủ đầu tư trên lĩnh vực bất động sản, tiến độ công trình là yếu tố mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đảm bảo được. Tập đoàn Hưng Thịnh có thể tự tin khẳng định với khách hàng rằng mình chính là thương hiệu có thể xây dựng các dự án đảm bảo được điều này. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà các khách hàng và nhà đầu tư thường quan tâm đến.

Các sản phẩm nhà ở tại dự án Merry Land Quy Nhơn được đầu tư đồng bộ và có chất lượng rất đồng đều. Sở hữu vị trí địa lý tại khu vực có tiềm năng phát triển bậc nhất của tỉnh Bình Định. Dự án Merry Land Quy Nhơn chính là địa điểm an cư hàng đầu thị trường hiện nay. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin.


0931924999
Liên hệ