Thông tin quan trọng cần biết về dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất! Vị trí dự án Nova Đà...

Đăng bởi:admin | 16/02/24

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất!

Vị trí dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng

Nova Đà Lạt Lâm Đồng nằm ngay khu vực hồ Đạ Ròn  trung tâm giữ vị trí quan trọng trong việc phát triển của TP Đà Lạt – Đức Trọng và Đơn Dương. Trải qua quá trình khảo sát hết sức kỹ càng mới có thể tìm ra được vị trí đẹp mang lại giá trị gia tăng hấp dẫn như vậy.

Đồng thời đây cũng là nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên vô cùng ấn tượng. Đó là hồ nước rộng mênh thông, rừng thông bạt ngàn,….Nếu bạn đang tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Quy mô dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng ra sao?

Dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng có quy mô hơn 1000 ha. Trong đó có 183 ha diện tích mặt nước. Việc sở hữu diện tích mặt nước lớn như trên không chỉ mang lại cảnh sắc thiên nhiên đẹp mà còn giúp điều hòa khí hậu, hệ sinh thái tại nơi đây. Chắc chắn khi nghỉ dưỡng tại Nova Đà Lạt Lâm Đồng bạn sẽ được tận hưởng phút giây nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nova Đà Lạt Lâm Đồng được phân chia thành 4 phân khu với tên gọi khác nhau như: Spring – Summer – Autumn – Winter.

Trong đó, phân khu Spring được đánh giá là đẹp nhất và đang được mở bán với gần 300 căn dinh thự độc đáo và đẳng cấp.

Pháp lý dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng có đảm bảo?

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư, Novaland đã hoàn thiện thủ tục pháp lý hoàn chỉnh. Cụ thể là giấy pháp xây dựng hạ tầng nhờ ở, quy hoạch 1/500. Đến nay đã có sân Golf 1200 đang hoạt động và sắp tới sẽ khai trương khách sạn 5 sao đẳng cấp tại đây. Đây là khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí với mục đích sử dụng thương mại dịch vụ có thời gian sở hữu định kỳ dài hạn theo quy định của luật đất đai. Tuy nhiên thời gian sở hữu cũng có sự khác nhau giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài.

Giá bán Nova Đà Lạt Lâm Đồng thời điểm hiện tại?

Giá bán tại Nova Đà Lạt Lâm Đồng được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên mức giá đó hoàn toàn phù hợp với giá trị mà nó mang lại. Giá bán sẽ phụ thuộc vào từng loại hình sản phẩm với diện tích khác nhau. Giá bán dự kiến như sau:

  • Căn Big Villas 2 có diện tích 15m x 40m = 600m2 giá bán khoảng 33 Tỷ/Căn
  • Căn Big Villas 1 có diện tích 20m x 50m = 1000m2 giá bán khoảng 55 Tỷ/Căn
  • Căn Mansion 2 có diện tích 40m x 50m = 2000m2 giá bán khoảng 115 Tỷ/Căn

Phân khu Spring đang mở bán với các căn dinh thự trên đồi nhìn vào hồ Đạ Ròn tuyệt đẹp.

Tại Nova Đà Lạt Lâm Đồng chủ sở hữu có thể tự thiết kế cho từng mẫu nhà thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ riêng để mỗi dinh thự như tác phẩm nghệ thuật.

Giai đoạn 1 sẽ mở bán phân kỳ nào?

Mở bán phân khu Spring trong giai đoạn 1 thu hút lượng lớn các nhà đầu tư. Thiết kế nổi bật của kiến trúc tại đây là phong cách Pháp cổ điển.

Pasion Signature của mỗi căn mang dấu ấn riêng đậm chất cá nhân. Như đã giới thiệu ở trên tất cả các căn biệt thự đều có view hồ Đạ Ròn với độ cao độ dần dần lên đến 1300m và không bị chắn view.

Trong giai đoạn 1 sẽ mở bán 240 căn dinh thự với diện tích các dinh thự: 600-1000-2000m2

  • 85 căn Big Villas 2 diện tích: 15m x 40m  tương đương 600m2
  • 14 căn Big Villas 1 có diện tích 20m x 50m tương đương 1000m2
  • 25 căn Mansion diện tích 40m x 50m tương đương 2000m2

Tình trạng bàn giao: hoàn thiện ngoài, thô trong và giao trong 42 tháng.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về dự án Nova Đà Lạt Lâm Đồng. Chúc bạn sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn tại dự án này.


0931924999
Liên hệ