Novaworld Mũi Né đang khiến thị trường bất động sản dậy sóng

Trong thời gian gần đây, từ khóa Novaworld Mũi Né liên tục được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo thành sóng...

Đăng bởi:admin | 16/02/24

Trong thời gian gần đây, từ khóa Novaworld Mũi Né liên tục được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo thành sóng cho thị trường bất động sản hiện nay. Và quả thực, ngay thời điểm dự án chỉ vừa ra mắt, cả thị trường đã bắt đầu sôi sục, các nhà đầu tư lớn liên tục xuống tiền sở các căn biệt thự vị trí tốt, tầm view đáng giá. 

Novaworld Mũi Né đầu tư lợi nhuận cao ổn định

Với một dự án sở hữu nhiều tiềm năng lớn như Novaworld Mũi Né lợi nhuận lớn chắc chắn là điều không phải bàn cãi, và lợi nhuận lớn như thế nào, chắc chắn nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã tính được. Theo ước tính sơ bộ của nhà đầu tư, Novaworld Marina City Mũi Né có thể đạt lợi nhuận từ 12 – 15%/năm, và con số này chắc chắn còn tăng mạnh khi dự án đi vào hoạt động định. Có thể khẳng định ngay rằng, thị trường bất động sản hiện nay không có nhiều dự án có thể làm được điều này. Vì vậy, đây được xem là “của hiếm” của thị trường bất động sản hiện nay.

Novaworld Mũi Né càng đắt khách hơn khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ hay gửi ngân hàng không còn hấp dẫn với khách hàng. Vàng, chứng khoán, ngoại tệ hay nhiều kênh đầu tư khác đang có rất nhiều rủi ro do ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid 19 và chiến tranh Nga – Ukraina cùng các yếu tố liên quan.

Kênh đầu tư vốn được xem là an toàn như ngân hàng cũng mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng khi lãi suất sụt giảm mạnh, vì vậy gửi tiết kiệm ngân hàng đã không còn được xem là một kênh đầu tư an toàn như trước kia. Nhưng với các nhà đầu tư lớn, rõ ràng đầu tư an toàn thôi là chưa đủ, mà khách hàng còn cần phải hiệu quả với khả năng sinh lợi ổn định ở mức cao.

Vì vậy, những dự án bất động sản sở hữu các tiềm năng lớn được săn đón. Novaworld Mũi Né chính là một trong những dự án đứng đầu danh sách, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thậm chí, trong thời gian đại dịch Covid 19 diễn ra mạnh mẽ, các chính sách giãn cách xã hội được thực hiện, đay vẫn là dự án có những giao dịch đều đặn nhất, nhiều khách hàng ngồi nhà nhưng vẫn đặt cọc và quyết tâm sở hữu biệt thự vị trí tốt tại đây.

An toàn và tính thanh khoản Novaworld Mũi Né tốt

An toàn là một trong những lý do nhiều nhà đầu tư dám bỏ vốn lớn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né. Rõ ràng với loại hình sản phẩm đắt đỏ này, các nhà đầu tư cần một nguồn vốn không hề nhỏ, nhưng đây vẫn là một trong những dự án bán chạy của thị trường bất động sản, chứng tỏ sức hút và tiềm năng vô cùng to lớn mà khách hàng đã nhìn thấy được tại đây. Lợi nhuận mà dự án có thể đem đến được là ổn định ở mức cao, đồng thời nguy cơ rủi ro là gần như không có. Bởi với quy mô của dự án hiện nay, khi đi vào hoạt động đây sẽ là khu vực có mức tăng giá tốt nhất thành phố Phan Thiết hiện nay, thay vì luôn lo lắng việc sẽ bị thua lỗ và luôn cần phải quan sát và đánh giá thị trường mỗi ngày để điều chỉnh vốn, việc đầu tư vốn vào dự án này an nhàn và an toàn hơn.

Các nhà đầu tư chỉ việc rót vốn, sản phẩm sẽ tự sinh lời, điều này là hoàn toàn có thật. Bên cạnh đó, với sức hút của dự án hiện nay lượng khách hàng muốn mua lại tại đây đã rất đông. Vì thế khi dự án đi vào hoạt động chính thức, sinh lợi nhuận cao, chứng thực được khả năng của mình, chắc chắn sẽ là hàng hot trên thị mua đi bán lại hiện nay.

Rõ ràng, dự án này đang khiến cả thị trường phải chú ý tới và quan tâm nhiều hơn, các nhà đầu tư lớn cũng phải để mắt, và ấn tượng và cách dự án thuyết phục khách hàng của mình chắc chắn luôn là sự khác biệt, tiềm năng sinh lợi nhuận không thể tốt hơn.

Dự án Novaworld Mũi Né đang được mở bán phân khu mới, quý khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland.


0931924999
Liên hệ