Dự án Novaworld Hồ Tràm – “Cánh cửa vàng” khai thác bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Được đánh giá có tốc độ phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng nhanh chóng sau đại dịch, BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm có nhiều tiềm năng và mang triển vọng “cất cánh” trong thời gian ngắn. Trong đó...

Đăng bởi:admin | 16/02/24

Được đánh giá có tốc độ phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng nhanh chóng sau đại dịch, BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm có nhiều tiềm năng và mang triển vọng “cất cánh” trong thời gian ngắn. Trong đó dự án Novaworld Hồ Tràm với nhiều ưu thế vượt trội được coi là “cánh cửa” vàng cho các nhà đầu tư đón đầu cơ hội và khai thác địa hạt mới đầy hấp dẫn này.

Hồ Tràm – Nội lực phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ

Dưới tác động của dịch bệnh covid – 19, nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng chịu sự ảnh hưởng lớn. Sau gần hai năm đóng băng vì dịch, Việt Nam đang từng bước khôi phục hoạt động của ngành du lịch. Trong đó, du lịch nghỉ dưỡng hứa hẹn trở thành phân khúc dẫn dắt quá trình phục hồi này. 

Hồ Tràm chính là một trong những địa phương đi đầu trong chủ trương đón sóng du lịch sau mùa dịch covid – 19 và được đánh giá là nơi có tốc độ phục hồi cũng như lấy lại đà tăng trưởng nhanh chóng nhất.

Sở hữu những ưu thế rất lớn từ tự nhiên với 30km đường bờ biển kéo dài, hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và khí hậu ôn hòa, Hồ Tràm được coi là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn. Đặc biệt vị trí Hồ Tràm rất đắc địa khi nằm gần với khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 1h30 phút lái xe, thuận tiện để nghỉ dưỡng cuối tuần bằng phương tiện giao thông.

Theo báo cáo của Savills Hotels, Hồ Tràm dẫn đầu cả nước về tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau khi dịch bệnh được khống chế cơ bản. Công suất cho thuê, tỷ lệ lấp đầy phòng tại các khách sạn, resort trong khu vực trên 80%. Riêng với các khách sạn, resort cao cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Dấu hiệu khôi phục thị trường du lịch tại nơi đây ngày càng trở nên rõ nét hơn. Điều này cho thấy đây là thị trường cực kỳ nội lực và có triển vọng phát triển lớn, đặc biệt khi Việt Nam mở cửa hàng không quốc tế thì tiềm năng của Hồ Tràm càng mạnh mẽ. Cũng bởi vậy đây được coi là thị trường vàng mười cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Bệ phóng từ công trình hạ tầng trọng điểm

Xét về ưu thế thị trường cũng như sự phục hồi thị trường du lịch Hồ Tràm không thể không nhắc đến lợi thế từ hạ tầng. Bệ phóng từ kết nối hạ tầng trọng điểm khiến cho du lịch nơi đây bùng nổ. Hàng loạt những công trình nghìn tỷ bao gồm từ đường bộ, đường thủy, đường hàng không được triển khai nhanh chóng. Những tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng hình thành nên một vành đai khép kín, tạo thành vùng đô thị, du lịch nghỉ dưỡng lớn của khu vực. 

Bên cạnh đó những sân bay hàng không được thúc đẩy triển khai mở rộng càng là lợi thế để du lịch khu vực phát triển, đồng thời cũng đưa bất động sản nơi đây bùng nổ mạnh mẽ.

Dự án Novaworld Hồ Tràm – Cơ hội đầu tư tại Hồ Tràm hấp dẫn

Rõ ràng tiềm năng và triển vọng của khu vực Hồ Tràm là rất lớn, đây được coi là sân chơi mới cho những nhà đầu tư thông thái. Và một trong những cánh cửa để khai thác triệt để tiềm năng tại đây chính là siêu dự án Novaworld Hồ Tràm

Tọa lạc ngay tại trung tâm Hồ Tràm, dự án sở hữu quy mô khủng tới 1000ha hứa hẹn trở thành  tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đa sắc màu, hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hoá khác nhau, “mang cả thế giới về với Hồ Tràm”.  Tại dự án hội tụ tiện ích đa dạng với vườn thú hoang dã Safari, khu ẩm thực, thể thao đa năng, công viên nước Tropicana Park, quảng trường biển, phim trường, chèo thuyền kayak… xây dựng nên hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí đồ sộ, mang tới trải nghiệm bất tận cho du khách.
Đặc biệt, dự án mang tới đa dạng sản phẩm second home: nhà phố, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự (villa), với tiềm năng sinh lời vượt trội. Đây hứa hẹn là nơi đầu tư sáng giá trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm


0931924999
Liên hệ