Đơn vị thiết kế dự án Global City Masterise là ai?

Đầu năm 2022 dự án Global City Masterise xâm chiếm mọi bảng tin bất động sản với những thông tin gây sốc đáng chú ý. Trong đó có thông tin công bố hợp tác với đơn vị tư vấn thiết...

Đăng bởi:admin | 16/02/24

Đầu năm 2022 dự án Global City Masterise xâm chiếm mọi bảng tin bất động sản với những thông tin gây sốc đáng chú ý. Trong đó có thông tin công bố hợp tác với đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới là Foster And Partners. Vậy đơn vị này có thực sự “tầm cỡ” như lời đồn. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm thông tin hữu ích về dự án này nhé!

Giới thiệu về Foster And Partners

Global City Masterise là dự án sở hữu quy mô lớn hàng đầu với định vị phát triển trở thành khu Downtown thứ 2 của TP Hồ Chí Minh, mang tính biểu tượng của Đông Nam Á. Để hoàn thiện mục tiêu đó, Masterise Homes đã mạnh tay hợp tác với đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc là Foster And Partners.

Theo đó, Foster And Partners được thành lập bởi ông  Norman Foster vào năm 1967. Trải qua quá trình dài phát triển, đơn vị này đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể. Riêng ông Norman Foster cũng là kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá. Trong đó phải kể đến giải thưởng Pritzker – giải thưởng danh giá trong ngành kiến trúc vào năm 1999.

Ông Norman Foster cũng là cha đẻ của nhiều công trình biểu tượng của kiến trúc thế giới như tòa nhà The Gherkin (London), công viên Apple (Mỹ), tháp Hearst Tower (New York), sân bay quốc tế Bắc Kinh (Trung Quốc). Hay thậm chí là nơi ở trên mặt trăng cho các nhà nghiên cứu và phi hành gia.

Các công trình do Foster And Partners

Hiện, Foster and Partners được đánh giá là công ty lớn nhất ở Anh với hơn 1.500 nhân viên và 13 văn phòng trên toàn cầu. Đơn vị này sở hữu hàng loạt dự án mang đẳng cấp quốc tế nổi bật như: Millennium Bridge; Commerzbank Tower; Mái kính của British Museum Great Court, Khan Shatyr Entertainment Center, Sân vận động chính của World Cup 2022 tại Dubai,…

Foster and Partners cũng là đơn vị hợp tác thân thiết với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Trong đó nổi bật nhất là gã khổng lồ công nghệ thế giới Apple. Đơn vị này đã triển khai hàng loạt các công trình trọng điểm hay trụ sở chính của tập đoàn có Logo Quả Táo Khuyết sang trọng này đều lo Foster and Partners thiết kế như: Apple Park – trụ sở chính của Apple tại Mỹ; Apple Central World – tán cây “Apple” tại Bangkok Thailand; Apple Marina Bay Sand – Singapore; Apple Aventura tại Miami…

Và tại Việt Nam, Tập đoàn Foster and Partners cũng đã ghi dấu ấn khi thực hiện dự án Trụ sở Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) tại Hà Nội.

Và mới nhất là ký kết hợp tác thiết kế cho dự án khu Downtown mới của TP Hồ Chí Minh là Global City Masterise. Tham vọng chủ đầu tư dự án là phát triển mang tiêu chuẩn Quốc tế và sẽ là biểu tượng cho sự Thịnh Vượng và Hiện Đại không riêng của Việt Nam mà của cả Đông Nam Á.

Nhận trọng trách quan trọng trong thiết kế với tiềm lực sẵn có Foster and Partners chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh việc lấy ý tưởng từ những thành phố toàn cầu trên thế giới, Foster and Partners cũng ưu tiên kết hợp hài hòa với đặc trưng của đô thị Việt Nam tạo nên dấu ấn riêng có và dễ nhận biết.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về đơn vị tư vấn thiết kế dự án Global City Masterise. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất. Hoặc truy cập đường link sau để tìm hiểu vị trí chiến lược của dự án Global City Masterise: https://duantheglobalcity.vn/vi-tri/.

Chất lượng được đảm bảo cùng nhiều ưu thế vượt trội hội tụ, dự án Global City Masterise sẽ có những bước phát triển mới vượt bậc trong tương lai. Đây xứng đáng là dự án tiềm năng đáng quan tâm nhất 2022. Dự án sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển và thay đổi bộ mặt của thành phố Thủ Đức trong giai đoạn mới. Mặc dù chưa công bố giá bán chính thức song có thể thấy mức giá tham khảo của dự án này cũng khá cao. Song nó hoàn toàn phù hợp với chất lượng và phân khúc bất động sản mà chủ đầu tư dự án hướng đến.


Từ khóa:
0931924999
Liên hệ