Đầu tư Ocean Park liệu có khả quan?

Ocean Park được biết đến là một dự án bất động sản nhà ở do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có vị trí đắc địa thuộc địa phận thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Dự...

Đăng bởi:admin | 16/02/24

Ocean Park được biết đến là một dự án bất động sản nhà ở do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có vị trí đắc địa thuộc địa phận thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Dự án đang nhận đươc rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, là những người trẻ có nhu cầu mua nhà để ở,

Ocean Park tăng giá nhanh

Dự án Vinhomes Ocean Park được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup

Theo các chuyên gia, cho đến thời điểm này, Ocean Park là dự án bất động sản nhà ở có sức ảnh hưởng và tăng giá tốt nhất thị trường bất động sản nhà ở hiện nay. Từ trước thời điểm dự án này ra mắt chính thức, đất tại khu vực huyện Gia Lâm, đặc biệt là khu vực thị trấn Trâu Qùy – Nơi đặt của Vinhomes Ocean Park tăng liên tục. Đến khi dự án chính thức ra mắt, khu vực này thực sự trở thành một “chảo lửa” với những cơn sốt giá đất liên tục. Những khu vực lân cận dự án có mức tăng giá gấp nhiều lần so với ban đầu, nhiều nhà đầu tư thực sự “trúng lớn” khi sớm đầu tư vào nơi đây. Đất trong dự án cũng tăng giá, đến thời điểm hiện tại, bảng giá của Ocean Park đã có nhiều thay đổi. Rất nhiều nhà đầu tư dù chỉ đầu tư lướt sóng trong một thời gian ngắn, nhưng đã thu được lợi nhuận lớn.

Đặc biệt với những căn biệt thự mặt tiền biển, các căn biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park luôn được hỏi mua lại với mức giá cao ngất ngưởng, nhưng gần như không còn hàng để bán, nhiều khách hàng tìm cách mua lại từ khách hàng đã sở hữu trước đó. Các căn hộ chung cư cũng được đánh giá tiềm năng đầu tư cao, vì thế cũng được nhiều nhà đầu tư nhanh tay sở hữu vị trí căn đẹp. Có thể thấy rằng, dự án không chỉ còn là kỳ vọng hay mơ ước của khách hàng về một dự án sinh lợi nhuận cao, mà đã trở thành hiện thực, trở thành một kênh đầu tư an toàn, chắc chắn, sinh lời ổn định cao.

Vì sao Ocean Park có thể cho thuê?

Ocean Park được phát triển để trở thành một thành phố biển hồ rộng lớn, với những tiện ích hiện đại, toàn diện, giúp mọi khách hàng được nâng tầm cuộc sống của mình khi sống tại đây. Đặc biệt, dự án sẽ trở thành một thành phố năng động, với những khu vực cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, trung tâm thương mại sầm uất, thu hút được rất nhiều khách hàng là các công ty lớn đến đây. Đồng nghĩa với việc sẽ kéo theo rất nhiều lao động về khu vực này, và có nhu cầu thuê nhà để ở. 

Gia Lâm còn là một khu vực tiềm năng lớn trong việc phát triển kinh tế, đang thu hút rất nhiều công ty nước ngoài, vì vậy những khu đô thị có nhà ở cao cấp, tiện ích đầy đủ như Ocean Park sẽ được chú ý và thuê nhiều hơn cho các chuyên gia nước ngoài, và những hộ gia đình. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn xuống tiền, sở hữu nhiều căn hộ, để có thể cho thuê, thu lợi nhuận dài hạn, với mức ổn định. Đây cũng là một khoản đầu tư thông minh, khi căn hộ Vinhomes Ocean Park còn là một tài sản có giá trị vô cùng lớn, có thể làm của hồi môn, kế thừa trong tương lai. 

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park sẽ trở thành một lựa chọn đầu tư tốt nhất với vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay gần biển hồ, mang đến những cảnh quan vô cùng đặc sắc, mang đến sức sống và sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Hiện nay, đây cũng là sản phẩm nhà ở có mức giá tăng tốt nhất của dự án, tạo nên một cơn sốt cho thị trường. Nhiều nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận lớn từ dự án Ocean Park, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để xem bảng hàng căn đẹp, và nhận ngay những chính sách ưu đãi lớn nhất hiện nay.

Hay giới thượng lưu tại Hà Nội, muốn tìm một không gian sống thực sự khác biệt để tận hưởng được trọn vẹn cảm xúc và có thể song hành giữa việc nghỉ dưỡng và an cư. Bên cạnh đó, Vinhomes Ocean Park còn được rất đông các nhà đầu tư quan tâm, bởi đây không chỉ là một sản phẩm đầu tư tiềm năng về giá, mà còn tiềm năng lớn trong khả năng cho thuê. 


0931924999
Liên hệ