Hàng hóa, sản phẩm nhập khẩu rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm nội thất cũng không ngoại lệ. Bài viết này sẽ chỉ ra những lý do bạn nên chọn mua kệ tivi nhập khẩu. Hãy đọc và xem xét sản phẩm có phù hợp với bạn không nhé!

1/ Vì sao bạn nên mua kệ tivi nhập khẩu?

Hiện nay, các sản phẩm nội thất nhập khẩu thường có nguồn gốc từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc,… Những sản phẩm nhâp khẩu thường mang vẻ đẹp hiện đại, đa dạng và sang trọng. Hơn nữa, mẫu mã rất ít khi “đụng hàng”. Nếu sản phẩm làm bằng gỗ, đa số sẽ là gỗ tự nhiên hay các dòng gỗ ép cao cấp. Kệ tivi gỗ nhập khẩu thường có giá khá cao nhưng luôn là gợi ý hàng đầu dành cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số lý do người tiêu dùng yêu thích nội thất nhập khẩu:

  • Các sản phẩm kệ tivi Iris thường được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt khi tới cửa khẩu hải quan. Vì vậy đảm bảo chất lượng tốt hơn khi tung ra thị trường.
  • Mẫu mã phong phú mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
  • Chất liệu cao cấp, có tuổi thọ cao, bền đẹp và an toàn với người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn giữa kệ kính tivi nhập khẩu, kệ tivi nhập khẩu mặt đá, kệ gỗ,…
  • Vẻ đẹp hiện đại, cao cấp đốn gục mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

2/ Kinh nghiệm khi mua kệ tivi nhập khẩu

Mặc dù đa số các mẫu kệ tivi nhập khẩu đều chất lượng nhưng không tránh khỏi những rủi ro. Chất lượng có thể kém mong đợi hoặc một số bộ phận bị hỏng do quá trình vận chuyển đường dài, đơn vị bán kém uy tín hoặc không rõ nguồn gốc sản phẩm,… Vì vậy dù mua sản phẩm “nội” hay “ngoại” thì Nội thất IRIS vẫn khuyến khích khách hàng kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán.

Khi mua kệ để tivi nhập khẩu, khách hàng nên lựa chọn đơn vị bán nội thất uy tín. Xác định kích thước và kiểu dáng kệ mong muốn sao cho phù hợp với diện tích không gian. Điều này sẽ tránh mất thời gian cho bạn trong quá trình lựa chọn. Mua kệ tivi đẹp nhập khẩu chắc chắn sẽ có giá cao hơn các mẫu thông thường. Vì vậy đừng cố gắng tìm kiếm một mẫu kệ tivi vừa đẹp, vừa chất lượng lại vừa rẻ.

Bạn nên hỏi đơn vị bán nguồn gốc sản phẩm mà mình mua. Ví dụ kệ tivi nhập khẩu Đài Loan hay kệ tivi nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc,… Để đảm bảo quyền lợi của bạn, đừng quên đề cập tới vấn đề bảo hành sản phẩm sau mua.

Để sở hữu cho không gian gia đình bạn sản phẩm kệ tivi nhập khẩu cao cấp, hãy đến ngay Nội thất IRIS. Với 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho khách hàng những mẫu nội thất đẹp, chất lượng và phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *