Dự án Gem Sky World được phát triển tại khu vực đông đúc dân cư, liền kề dự án Sân bay quốc tế Long Thành , đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Hứa hẹn sẽ phát triển hệ thống tiện ích về giáo dục, thương mại ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Sau đây hãy cùng chúng tôi phân tích, đánh giá tổng quan về mặt bằng dự án Gem Sky World

Dự án Gem Sky World có diện tích 92,2 ha. Được phân bổ thành 6 phân khu đi kèm là 6 công viên mảng xanh lớn. Cung cấp cho thị trường đất nền Long Thành 4022 sản phẩm ; hai loại hình chính là đất nền và nhà phố liền kề. Thiết kế hiện đại, chiều cao không quá 25m. Tiện ích nội khu của dự án được chủ đầu tư Đất Xanh chú trọng đầu tư.

Khu đô thị được chia làm 6 phân khu với các chức năng riêng biệt

  • Khu công viên xanh
  • Khu phố thương mại
  • Khu nhà ở liền kề
  • Khu biệt thư
  • Khu thương mại- dịch vụ
  • Khu dân cư

mat bang du an Gem Sky World

Khu đô thị Gem Sky World được quy hoạch một cách tổng thể và logic , đảm bảo hoàn thiện cơ sở hạ tầng một cách chỉn chu, các tuyến đường bộ rộng từ 15m-60m, vỉa hè cũng được thiết kế một cách gọn gàng. 

Các hệ thống khác cũng được chú trọng phát triển: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống đèn chiếu sáng, mật độ cây xanh… Hướng đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân tại Gem Sky World

Nhà ở riêng lẻ được thiết kế  2- 4 tầng ; nhà chung cư : 5-6 tầng ; công trình dịch vụ đô thị : tối đa 3 tầng.

Dự án triển khai các giai đoạn tổng cộng có 8 phân khu. Hiện nay đã mở bán được 4 phân khu. Các phân khu đã và đang mở bán : Phân khu Sapphire Parkview , Topaz Town, Garnet Town, Pearl Town. Các phân khu mở bán giai đoạn sau : Emaral Town , Aquamarine Villas, Diamond Parkview , Ruby Parkview.

Các loại sản phẩm tại Khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh

Nhà phố Gem Sky World là loại hình chiếm phần lớn tại khu đô thị. Loại hình này được chủ đầu tư chia làm 2 hình thức : nhà phố tự xây và nhà phố xây sẵn. Loại hình nhà phố sẽ được xây theo những mẫu tiêu chuẩn của khu đô thị. Thông số xây dựng gồm : 1 trệt, 2 lầu, 1 mái. 

Diện tích đất nhà phố : 5 x12m , 5x13m, 6 x12m, 6x13m . Mẫu phổ biến nhất là 5x20m, tổng diện tích sàn xây dựng là 142,3m2;  diện tích vườn và chỗ để xe là 25m2 , phần mái được xây dựng 37,4m2. Mật độ xây dựng 80% ( 5 x12m), thiết kế thành 3 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, 1 sân vườn – gara ô tô, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 sân thượn, ban công.

phan khu diamond Parkview

Shophouse Gem Sky World tọa lạc chủ yếu trên các tuyến phố đắc địa thuận lợi cho việc kinh doanh thương  mại. Các sản phẩm shophouse được tích hợp đa dụng vừa kinh doanh và ở. Shophouse được bàn giao hoàn thiện thô bên ngoài và tầng trệt. Thông số xây dựng bao gồm : 1 trệt, 3 lầu,1 mái. Diện tích phần lớn là 6x20m. Thiết kế thành 1 khu vực kinh doanh, 3 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, 1 sân để gara ô tô, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 sân thượng ban công.

Biệt thự Gem Sky World thể hiện đẳng cấp của gia chủ với địa thế vô cùng đắc địa ngay trung tâm dự án. Được bao phủ bởi mảng xanh rộng lớn , xung quanh là đầy đủ tiện ích. Loại hình biệt thự cho ra 2 dòng là biệt thự đơn lập và song lập. 

Biệt thự đơn lập có diện tích đất 300m2 được xây dựng với mật độ 50%. Thiết kế thành 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ, 5 nhà vệ sinh, 1 sân gara, 1 sân thượng.

Biệt thự đơn lập có diện tích đất 160m2 được xây dựng với mật độ 50%, thiết kế thành 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, 1 sân gara, 1 sân thượng , ban công.

Để được phân tích chi tiết mặt bằng bố trí , căn hộ đẹp vui lòng liên hệ : 

Đại diện phân phối chính thức Dự án Gem Sky World Đất Xanh

  • Website : https://gemskyworld.dongnai.vn/
  • Hotline :0934.950.888
  • Email : cskh@gemskyworld.dongnai.vn
  • Địa Chỉ Dự Án : Xã Long Đức, H. Long Thành, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *