STC Long Thành được giới thiệu bằng rất nhiều “mỹ từ”. Tuy nhiên dự án khu đô thị này có thực sự được như quảng cáo? Để phần nào đánh giá được chất lượng dự án chúng ta hãy xem trong 1 năm qua chủ đầu tư dự án STC Long Thành có thực hiện theo đúng tiến độ đề ra.

Tiến độ xây dựng dự án

Ngày ngày 20/2/2022 chủ đầu tư dự án STC Golden Land đã tổ chức lễ ra quân dự án dự án STC Golden Land vô cùng hoành tráng tại The Adora Center – TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã thu hút đông đảo khách mời và hệ thống nhân viên phân phối chính thức dự án.

tien-do-du-an-dat-nen-stc-long-thanh

Kể từ khi ra mắt đến nay đã 1 năm, dự án STC Long Thành đã hoàn thiện rất nhiều hạng mục quan trọng khác nhau. Tiến độ thực hiện dự án về cơ bản là đúng theo cam kết ban đầu của chủ đầu tư đề ra.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi vào cuối tháng 2/2022, khu vực dự án STC Long Thành vẫn rất đông máy móc và nhân công làm việc ngày đêm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. Trong buổi lễ ra quân diễn ra mới đây, đại diện chủ đầu tư đã nhấn mạnh, STC Long Thành là dự án đầu tiên trong chuỗi thương hiệu STC. Bởi vậy, chủ đầu tư dành mọi nguồn lực tập trung xây dựng và phát triển dự án. Từ đó biến STC Long Thành trở thành dự án bất động sản hàng đầu khu vực. Giúp khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư STC Golden Land trên thị trường bất động sản trong nước.

Qua hình ảnh mới nhất về dự án có thể thấy hiện tại nhà điều hành tại STC Long Thành đã hoàn thiện và sẵn sàng đón khách đến thăm quan dự án. Cùng với đó, đường nội khu, cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí các lô đất hơn.

Cứ theo tiến độ thực hiện thần tốc như vậy thì dự án STC Long Thành sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng theo đúng cam kết. Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đầu tư tại đây.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

STC Long Thành với quy mô xây dựng lên đến 23,4ha trong tương lai sẽ trở thành dự án khủng của huyện Long Thành – Đồng Nai. Từ đó cung cấp ra thị trường sản phẩm đất nền đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng thời điểm này.

ha-tang-stc-long-thanh

Bất chấp những khó khăn do đại dịch COVID-19, tiến độ thực hiện dự án STC Long Thành vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Điều này thể hiện quyết tâm rất lớn của chủ đầu tư. Cũng như sự cố gắng nỗ lực vượt khó của đội ngũ thi công dự án. Bên cạnh đó, giá trị của đất nền STC Long Thành không ngừng tăng trong thời gian vừa qua thể hiện được giá trị phát triển bền vững của dự án này.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời thì không cần đâu xa, STC Long Thành chính là dự án tiềm năng nhất khu vực. Trong năm 2022, dự án này sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *