Vlasta Sầm Sơn hiện đang là dự án trọng điểm giai đoạn năm 2022 của công ty cổ phần đầu tư Văn Phú. Mới ra mắt trên thị trường bất động sản trong thời gian ngắn, dự án ngay lập tức nhận được vô vàn sự quan tâm từ khách hàng và giới chuyên gia, được đánh giá là một trong những dự án rất tiềm năng, là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn. 

Vị trí “vàng” đắc địa ven biển Sầm Sơn 

Dự án tọa lạc ngay mặt biển xã Quảng Hùng, Sầm Sơn, đây được đánh giá là một trong những vị trí rất có tiềm năng ở cả hiện tại và tương lai. Trước mắt, Sun Group triển khai đồng bộ giai đoạn 1,2 sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư của toàn thành phố, khi hầu hết các khu vực trung tâm đều đang đối mặt với tình trạng quá tải, gây nên hàng loạt các vấn đề đô thị chưa thể tìm ra hướng giải quyết. 

Mặt khác, với mật độ công trình phân bố đồng đều cùng hệ thống quy hoạch hiện đại, văn minh, đây là khu vực vô cùng hấp dẫn để kiến tạo nên khu đô thị thực sự chất lượng, đảm bảo không gian sống trong lành, xanh mát, đảm bảo sức khỏe, nuôi dưỡng tinh thần và cực kỳ hợp phong thủy. 

Bên cạnh đó, dự án Vlasta Thanh Hóa còn tiếp giáp với đường quốc lộ lớn nhất đại lộ Nam Sông Mã và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Vì vậy những cư dân tương lai khi sinh sống tại đây có thể dễ dàng tỏa ra mọi khu vực quan trọng trong vùng nội thành chỉ với thời gian di chuyển ngắn, tiết kiệm tiền bạc và công sức. Ngoài ra, dự án còn nằm trong quần thể giai đoạn 3 của Sun Sầm Sơn, tương lai sẽ cực kỳ phát triển. 

Vlasta Văn Phú – dự án siêu đắc địa kết hợp cùng hàng loạt các công trình trọng điểm lân cận như: Flc Sầm Sơn, Sun Grand Boulevard, Hòn trống hòn mái, biển Vinh Sơn,…tạo nên khu vực sôi động và hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng. 

Giá bán vô cùng hợp lý 

Yếu tố thứ 2 mà người mua dự án cực kỳ quan tâm chính là giá bán. Về khoản này, Vlasta Sầm Sơn Thanh hóa đã ghi trọn điểm trong mắt khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính vì đưa ra giá cả phù hợp với đặc điểm và chất lượng dự án. Khoảng giá cũng trải dài theo nhiều cấp độ, dao động từ 40 – 45 triệu/m2, từ đó phù hợp với đa dạng các khách hàng, mang đến tính chọn lựa cao. 

Với diện tích lớn, thiết kế cảnh quan lý tưởng, giá bán Văn Phú Invest đưa ra ngay lập tức đã nhận được nhiều sự đồng tình đến từ giới chuyên môn. Có thể nói, xét một cách tổng thể từ chất lượng, vị trí và thiết kế dự án, Vlasta Thanh Hóa đang sở hữu mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mới đây, công ty Văn Phú đã kết kết hợp đồng chiến lược với ngân hàng Vietcombank, mang đến nguồn lãi suất, khoản vay và cả những dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, vì vậy mà việc sở hữu ngay cho mình một biệt thự, shophouse tại đây, ngay tại thời điểm này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chủ đầu tư uy tín 

Văn Phú Invest hiện đang là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, Văn Phú phát triển các sản phẩm của mình trên nhiều lĩnh vực, trải dài từ năng lượng, thủy điện, nhà ở đến hàng loạt các công trình hạ tầng và công trình tiện ích quy mô. 

Riêng với mảng xây dựng, đầu tư bất động sản, công ty văn Phú gây dựng dấu ấn mạnh mẽ qua hàng loạt các dự án tầm cỡ cả trong và ngoài nước như: khu đô thị Văn Phú, Grandeur Palace Giảng Võ, The Terra An Hưng, Văn Phú Victory,…

Chính vì lẽ đó, khi tiếp tục ghi dấu ấn của mình tại dự án Vlasta Sầm Sơn lần này, tổng công ty ngay lập tức nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trước đó cùng giới chuyên môn trong ngành, sẵn sàng kiến tạo nên những kiệt tác để đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *